Truy cập nội dung luôn

Môi trường đầu tư Thái Nguyên: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

27-09-2021

Với điều điện tự nhiên thuận lợi, cùng với phát triển hạ tầng và quyết tâm trong lãnh đạo, hành động... tỉnh Thái Nguyên đã và đang trở thành địa chỉ hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Giới thiệu về tiềm năng phát triển tỉnh Thái Nguyên

23-07-2021

Thái Nguyên nằm trong vùng Thủ đô Hà Nội, là một trong những tỉnh trung tâm vùng Trung du và miền núi phía Bắc, có nhiều thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giới thiệu chung về tỉnh Thái Nguyên

23-07-2021

Tỉnh Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của khu vực trung du miền núi phía Bắc, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi phía Bắc với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Thái Nguyên - Nơi hội tụ của các tập đoàn kinh tế lớn

01-06-2021

Đổi mới công tác xúc tiến đầu tư, đa dạng các hình thức thu hút đầu tư, ưu tiên lựa chọn các dự án có quy mô đầu tư lớn, công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản xuất thân thiện với môi trường, các nhà đầu tư có tiềm lực và chiến lược đầu tư dài hạn, tạo sự lan tỏa, đó là phương châm chỉ đạo xuyên suốt, bài học thành công của tỉnh Thái Nguyên trong thu hút đầu tư, đặc biệt là thu hút đầu tư của các tập đoàn kinh tế lớn.

Điều kiện cơ sở hạ tầng

28-01-2010

Đến nay, hệ thống cơ sở hạ tầng của tỉnh Thái Nguyên đã có những hoàn thiện nhất định, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án đầu tư triển khai trên địa bàn tỉnh...

Giới thiệu về tiềm năng tỉnh Thái Nguyên

28-01-2010

Tỉnh Thái Nguyên nằm ở phía Bắc tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, phía Tây tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Tuyên Quang. Tỉnh Thái Nguyên có diện tích tự nhiên 3.541 km2 và dân số hơn 1 triệu người, với 8 dân tộc anh em...