Truy cập nội dung luôn

Tiếp nhận tài liệu tuyên truyền, bản đồ theo dõi Bão và Áp thấp nhiệt đới phục vụ công tác PCTT và TKCN

 

Ngày 31-10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh đã ban hành Công văn số 117/BCH-PCTT về việc tiếp nhận tài liệu tuyên truyền, bản đồ theo dõi Bão và Áp thấp nhiệt đới phục vụ công tác PCTT và TKCN.

Theo đó, thực hiện Văn bản số 25/BCH-VPTT ngày 15/5/2019 của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về việc tổ chức triển khai công tác truyền thông, nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng, chống thiên tai. Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh đã tổ chức khai thác, in ấn tờ rơi tuyên truyền công tác phòng, chống thiên tai, bản đồ theo dõi Bão và Áp thấp nhiệt đới. Nhằm phục vụ công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; tăng cường tuyên truyền về ý thức phòng tránh, ứng phó thiên tai cho người dân, nâng cao trách nhiệm của các cấp trong công tác ứng phó thiên tai cho người dân, nâng cao trách nhiệm của các cấp trong công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Văn phòng thường trực đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thành phố, thị xã tiếp nhận, sử dụng, phổ biến hiệu quả các nội dung tuyên truyền về “Vai trò trách nhiệm của cấp huyện”, “Vai trò trách nhiệm của cấp xã”, thông tin và cách phòng tránh với sạt lở đất, lũ quét, lốc, sét trên địa bàn quản lý.

Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thành phố, thị xã cử cán bộ nhận tài liệu và bản đồ trước ngày 30/10/2019.

Chi tiết mời xem tại đây

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Tác giả: Phòng Công báo

 BAN CHỈ HUY PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN TỈNH

Địa chỉ: Số 11A, Ngõ 566, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoai: 0208.3.737.113 - Fax: 0208.3.851.318 - Email: phongchongthientaithainguyen@gmail.com

Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Tổng Biên tập: Tạ Văn Lộc, Giám đốc Trung tâm Thông tin tỉnh Thái Nguyên

Bản quyền (C) 2009-2010 thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn "thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này