Truy cập nội dung luôn

Tổ chức xét chọn gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên

18-03-2022 14:40

Ngày 18-3, Tỉnh đoàn tổ chức họp xét chọn gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2021. Tham dự có các thành viên trong Hội đồng xét chọn, là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

 

 

Theo đó, tiêu chí để xét chọn các gương mặt trẻ tiêu biểu là những cá nhân tiêu biểu có thành tích cao, nhiều đóng góp cho xã hội trong các lĩnh vực: Học tập, nghiên cứu khoa học - sáng tạo, lao động sản xuất; kinh doanh - khởi nghiệp; quản lý hành chính Nhà nước; quốc phòng - an ninh; thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật, hoạt động xã hội. Đặc biệt, những cá nhân được xét chọn phải có ảnh hưởng tích cực đến xã hội và tạo được sức lan toả mạnh mẽ tới cộng đồng.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã phân tích, thảo luận kỹ về từng trường hợp trong danh sách xét chọn, cân nhắc đề xuất thêm một số trường hợp đáp ứng các tiêu chí đề ra. Theo đó, trong số hơn 100 hồ sơ gửi về, Hội đồng đã chọn ra 20 đề cử tiêu biểu nhất để vào vòng bình chọn trực tuyến. Dựa trên kết quả bình chọn trực tuyến, Hội đồng sẽ tổng hợp và chọn ra 10 gương mặt trẻ tiêu biểu được tuyên dương.

Vòng bình chọn trực tuyến các đề cử diễn ra từ ngày 19 đến 23-3 trên ứng dụng C-ThaiNguyen. Dự kiến, lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 24-3.


baothainguyen.vn