Truy cập nội dung luôn

Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials tổ chức hiến máu nhân đạo

Với mong muốn tập hợp sức mạnh nhân ái của toàn thể người lao động, Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials đã phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu (Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên) và Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2021 với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

 

Chương trình Hiến máu nhân đạo MHT thu hút gần 300 cán bộ, công nhân viên thuộc MHT và các nhà thầu tham gia

Hoạt động này đã thu hút gần 300 cán bộ, công nhân viên (CB-CNV) thuộc Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo, Công ty TNHH Vonfram Masan và các nhà thầu tình nguyện tham gia. 

Chương trình Hiến máu nhân đạo MHT mùa 7 đã được tổ chức an toàn, tuân thủ quy định của pháp luật và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19. Tất cả cán bộ, nhân viên  tham gia hiến máu đều đã được tiêm 02 mũi vắcxin phòng chống dịch COVID-19. Địa điểm tổ chức hiến máu được chia thành các khu vực riêng bao gồm: Điểm tổ chức khai mạc chương trình, khu khám sàng lọc, khu lấy phiếu, khu lấy máu và theo dõi sức khoẻ sau lấy máu. Kết quả đã thu được 254 đơn vị máu.

Từ năm 2014 đến nay, thông qua các chương trình hiến máu nhân đạo, CB-CNV Công ty đã hiến được gần 1.000 đơn vị máu. Ngày hội Hiến máu nhân đạo góp phần đưa phong trào hiến máu tình nguyện của CB-CNV Công ty trở thành một trong những hoạt động thường niên, thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, kịp thời cứu chữa những bệnh nhân cần máu.

Minh Vân (CTV)
thainguyen.gov.vn