Truy cập nội dung luôn

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên: Gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều nay (20/6), Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Gặp mặt, chúc mừng các cơ quan thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Dự chương trình Gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan thông tin, báo chí

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp và chân thành nhất tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ, người lao động đang làm việc trong các cơ quan thông tin, báo chí của Thái Nguyên và Trung ương trên địa bàn tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí biểu dương và cảm ơn sự đóng góp của cơ quan thông tin, báo chí đã góp phần cùng tỉnh Thái Nguyên đạt được nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua.

Nhấn mạnh vai trò của thông tin báo chí là cầu nối giữa ý Đảng lòng dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết những thông tin báo chí về tình hình kinh tế - xã hội, cả những mặt tích cực, tiêu cực, những chính sách bất cập cần điều chỉnh có ý nghĩa quan trọng đối với việc điều hành của chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên để có hướng xử lý phù hợp, kịp thời. Đặc biệt, với phương châm “lấy cái đẹp, dẹp cái xấu”, báo chí Thái Nguyên đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ và hành động của các cơ quan thông tin, báo chí trên cơ sở phát huy truyền thống “bút sắc, lòng trong, tâm sáng” để cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy tối đa thành tựu xây dựng Thái Nguyên trở thành tỉnh giàu có và phồn thịnh nhất ở miền Bắc như mong muốn lúc sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi Gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tin, báo chí đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và tập thể lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo tỉnh; sự phối hợp chia sẻ thông tin một cách hiệu quả của các sở, ngành để báo chí có điều kiện làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần thiết thực vào sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới. 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” của Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng.

Trần Huyền
thainguyen.gov.vn