Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh tiếp nhà đầu tư Singapore

12-06-2018

Chiều 12/6, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với 5 nhà đầu tư đến từ Singapore để tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Đánh giá kết quả Chỉ số Cải cách hành chính và Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công năm 2017

28-05-2018

Chiều 28-5, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, nâng cao Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả Chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) và Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) năm 2017; đánh giá kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo trong thời gian vừa qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Trải nghiệm vùng chè Tân Cương của Đoàn ngoại giao

11-03-2018

Chiều ngày 10/3, Đoàn ngoại giao của đại sứ quán các nước tại Việt Nam; các Hội hữu nghị, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam; đại diện các Ban, Vụ, Trung tâm thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã thăm 01 cơ sở sản xuất trà và vào thưởng trà tại Không gian văn hóa trà tại xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

10-03-2018

Ngày 10/3, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp Đoàn các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài thăm tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 27, tháng 10: Thảo luận, quyết định một số nội dung quan trọng về công tác Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

03-11-2017

Ngày 16/10, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 27, tháng 10 để thảo luận, quyết định một số nội dung quan trọng về công tác Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh; đại biểu các cơ quan Trung ương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành, địa phương liên quan.

Cách mạng Tháng Mười: Kinh nghiệm cho Việt Nam trên con đường xây dựng CNXH

02-11-2017

Bài học từ sự đổ vỡ của Liên Xô là kinh nghiệm cho lịch sử cách mạng thế giới, cho các dân tộc trên thế giới và cho Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc làm việc với Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam

30-10-2017

Chiều ngày 30/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam do đồng chí Hồ Ngọc Hải, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên; Sở Tài Nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Văn phòng UBND tỉnh; Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Lễ khởi hành Chương trình tuần hành giao lưu Thanh niên của tỉnh Gyeongsangbuk tại Thái Nguyên

29-10-2017

Ngày 29/10, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc tổ chức Lễ khởi hành Chương trình tuần hành giao lưu Thanh niên của tỉnh Gyeongsangbuk-do tại Thái Nguyên.

Bế mạc Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XIII: Biểu quyết thông qua 5 dự thảo Nghị quyết

28-10-2017

Chiều 27/10, các đại biểu dự Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XIII tiến hành thảo luận, biểu quyết và thông qua một số dự thảo Nghị quyết.

Khai mạc Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIII

27-10-2017

Sáng 27/10, tại Hội trường UBND tỉnh đã khai mạc trọng thể Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIII.