Truy cập nội dung luôn

Đại học Thái Nguyên: Gặp mặt các cơ quan thông tin, báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 16/6, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Gặp mặt các cơ quan thông tin, báo chí tỉnh Thái Nguyên và Trung ương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

GS,TS. Phạm Hồng Quang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐHTN  chúc mừng các cơ quan thông tin, báo chí tại buổi Gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên; đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tin, báo chí của Trung ương và địa phương.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo ĐHTN, GS,TS. Phạm Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐHTN đã gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn nhất đến các cơ quan thông tin, báo chí của tỉnh Thái Nguyên và Trung ương trên địa bàn tỉnh đã luôn sát cánh, đồng hành cùng ĐHTN tích cực tuyên truyền, lan tỏa những tấm gương tốt với những việc làm hay và giá trị tốt đẹp. Các kênh thông tin truyền thông đã góp phần quảng bá nhiều hình ảnh đẹp của ĐHTN, về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cũng như những đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên nói riêng, đất nước nói chung. GS,TS. Phạm Hồng Quang mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan thông tin, báo chí, các nhà báo, phóng viên sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ, tuyên truyền, phản ánh một số nhiệm vụ cơ bản của ĐHTN, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Xu hướng tự chủ đại học; công tác chuyển đổi số hướng đến Đại học số; công tác tuyển sinh; chất lượng chương trình; công bố quốc tế và chuyển giao khoa học công nghệ… Đặc biệt, là giáo dục tư tưởng cho cán bộ và sinh viên trong toàn Đại học.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tin, báo chí đã có những chia sẻ thẳng thắn, đóng góp ý kiến để công tác thông tin, tuyên truyền của ĐHTN được thiết thực và hiệu quả hơn nữa.

Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHTN đã tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tin, báo chí của tỉnh Thái Nguyên và  Trung trên địa bàn tỉnh.

Thanh Loan (VP. Đại học Thái Nguyên)
thainguyen.gov.vn