Truy cập nội dung luôn

Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách - Hành trang an toàn cho em”

Chiều ngày 20/5, tại Trường Tiểu học Tràng Xá, huyện Võ Nhai, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Quỹ UPS tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách - Hành trang an toàn cho em” do Quỹ UPS tài trợ. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban An toàn giao thông tỉnh, huyện Võ Nhai cùng thầy và trò của các trường tham dự Cuộc thi.

Đồng chí Phạm Công Huấn, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh trao giải Nhì cấp trường cho đại diện 5 trường

Theo đó, Cuộc thi được triển khai trong năm học 2021 - 2022 với trên 90 bức tranh của các em học sinh tại 5 trường tiểu học của huyện Võ Nhai gồm: Tân Long, Vũ Chấn, Sảng Mộc, Nghinh Tường, Tràng Xá. Cuộc thi đã mang đến cơ hội cho các em học sinh được thể hiện niềm đam mê sáng tạo, đồng thời giúp các em củng cố kiến thức an toàn giao thông và tăng cường thói quen đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông. Từ đó góp phần xây dựng văn hoá giao thông văn minh và an toàn nhằm hiện thực hoá mục tiêu chiến lược quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Chính phủ đó là không còn thương vong do tai nạn giao thông.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất cho tập thể lớp 5A, Trường Tiểu học Tràng Xá (Võ Nhai)

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 05 giải Ba cấp trường; trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cấp Dự án. Nhân dịp này, đại diện Quỹ AIP đã trao Kế hoạch Toàn cầu hành động vì an toàn giao thông cho Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên.

Trần Huyền
thainguyen.gov.vn