Truy cập nội dung luôn

Bất động sản Thái Nguyên: Sản phẩm chất lượng đón sóng đầu tư

19-06-2022

Thái Nguyên không chỉ là tâm điểm thu hút làn sóng FDI trong nhiều năm trở lại đây mà còn hấp dẫn nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Nhà đầu tư thông minh luôn tìm đến những sản phẩm bất động sản chất lượng để gia tăng giá trị.

Thái Hưng: Phát triển nhanh và bền vững trên 3 trụ cột

23-05-2022

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Thái Hưng đã lớn mạnh, được các tổ chức uy tín trong nước và thế giới bình chọn: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; Top 20 gia đình kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng: Điểm sáng trong xây dựng lực lượng tự vệ

12-04-2022

Thực hiện phương châm xây dựng lực lượng dân quân tự vệ “vững mạnh, rộng khắp”, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh đã chú trọng củng cố các đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp. Nhiều điển hình tiêu biểu đã xuất hiện, trong đó có đơn vị tự vệ của Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng. Với cách làm mới, sáng tạo trong xây dựng giáo án, bài giảng, thiết kế mô hình học cụ và tổ chức huấn luyện, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn sản xuất, kinh doanh.

Công ty CP Thương mại Thái Hưng: Ủng hộ Quỹ Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em nghèo 70 triệu đồng

09-04-2022

Nhân Hội nghị biểu dương Người khuyết tật (NKT), trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên lần thứ II, năm 2022 tổ chức ngày 7-4, đại diện lãnh đạo Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã dự và trao tặng Quỹ Bảo trợ NKT và trẻ em nghèo của tỉnh 70 triệu đồng (ảnh).

ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG: Phát huy vai trò tổ chức đảng trong doanh nghiệp

31-03-2022

Từ đầu năm 2021 đến nay, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự đồng thuận, nỗ lực, sáng tạo của cả đội ngũ, những chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh (SXKD) chủ yếu của Công ty CP Thương mại Thái Hưng đều đạt và vượt so với kế hoạch; Đảng bộ được công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.