Truy cập nội dung luôn

Tăng cường xử lý vi phạm giao thông về nồng độ cồn

05-12-2021

Thực hiện Nghị định 100 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông, ý thức tham gia giao thông của người dân trên địa bàn tỉnh đã được nâng lên, tình hình tai nạn giao thông có xu hướng giảm. Trước việc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 được nới lỏng, nhằm hạn chế những vụ tai nạn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Thái Nguyên đã tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Ô tô không đi theo hướng dẫn: Dân dựng barie, đặt biển cấm

04-12-2021

Hơn 1 tháng trở lại đây, người dân 3 xóm Mãn Chiêm, Ngoài và Giếng, xã Hồng Tiến (T.X Phổ Yên), dựng barie, đặt biển cấm xe ô tô đi vào đường dân sinh để tránh làm hỏng đường và mất an toàn giao thông (ATGT).

“Tai, mắt” góp phần đảm bảo an toàn giao thông

01-12-2021

Ngay sau khi được đưa vào triển khai, ứng dụng công dân số “C-ThaiNguyen” đã tạo nền tảng kết nối giữa chính quyền với người dân, doanh nghiệp. Một trong những tiện ích trên ứng dụng này là người dân có thể phản ánh đến chính quyền địa phương các vấn đề trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt thông qua mục Phản ánh hiện trường, nhiều vụ việc vi phạm về giao thông đã được xử lý kịp thời.

Lắp đặt biển cấm tại một số tuyến đường

26-11-2021

UBND tỉnh vừa có văn bản về việc chấp thuận lắp đặt biển báo hiệu đường bộ trên một số tuyến đường, phố thuộc địa bàn T.P Thái Nguyên.

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông khai thác thương mại từ ngày 21/11

20-11-2021

Công ty Hà Nội Metro cho biết, tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông sẽ kết thúc 15 ngày vận hành miễn phí vào ngày mai, 20/11. Bắt đầu từ ngày 21/11, dự án chuyển sang giai đoạn khai thác thương mại, vận chuyển khách có thu tiền; đồng thời thay đổi thời gian chạy tàu so với hiện nay.

Nâng cao năng lực quản lý về an toàn giao thông

16-11-2021

Ngày 16-11, Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp với Tổ chức Y tế cộng đồng toàn cầu Vital Strategies tổ chức tập huấn trực tuyến nâng cao năng lực quản lý ATGT và công tác đảm bảo trật tự ATGT cho Ban ATGT cấp tỉnh, cấp huyện trong toàn quốc.

Thăm, tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông

09-11-2021

Ban An toàn giao thông (ATGT) T.X Phổ Yên vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 6 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên địa bàn, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đề xuất khai thác bay nội địa bình thường từ tháng 12/2021

06-11-2021

Ngày 5/11, Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải đánh giá việc thực hiện quy định tạm thời và kế hoạch tiếp tục tổ chức khai thác các đường bay nội địa chở khách thường lệ.

Vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong: Người điều khiển xe máy có nồng độ cồn vượt mức cho phép

05-11-2021

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 1-11-2021 tại Khu Công nghiệp Điềm Thuỵ khiến 2 người tử vong, theo báo báo của Ban An toàn giao thông tỉnh, người điều khiển xe máy trong máu có nồng độ cồn quá mức cho phép (230,95mg/100ml), không chú ý quan sát dẫn đến đâm va vào ống cống bê tông tại rìa đường.

Phú Bình: Số vụ tai nạn giao thông giảm

04-11-2021

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Phú Bình, trong 10 tháng đầu năm, Công an huyện và các đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn đã tích cực thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo ATGT.